Óðurinn til tímans
Tími, grái, gamli tími.
Ljáðu mér vængi
svo ég get flogið
yfir Yggdrasil
og hitt þar gamla vini
og einhverja nýja.
Ljáðu mér vængi
svo ég get flogið
yfir Yggdrasil
og hitt þar gamla vini
og einhverja nýja.
11. ágúst 2007