Bænar-korn
Máttur bænar birtist mér
bjartur sem ljósið eina.
Eilíf trú ei vík frá mér
eins þótt lífið ég fái að reyna.
bjartur sem ljósið eina.
Eilíf trú ei vík frá mér
eins þótt lífið ég fái að reyna.