Fuglinn
Svo lítill og
Svo brothættur.

Hændur
AÐ foreldri sínu

Þarfnast þess.

Jafnvel þegar
Flogið er á braut.

Er í huganum
Foreldrið.

Foreldrið sem
Var til staðaar.

Þegar mikið
Á reyndi.  
Júlía A.
1987 - ...
31. ágúst 2005


Ljóð eftir Júlíu A.

Gimsteinn
Engill
Þessi augu
Litla telpan
Fuglinn
Hamingjan
Hann
Ferðafélagi
Sorg
Frjáls sem fuglinn
Kalt Janúarkvöld
Söknuður
Horfinn
Nú þú hjá englunum sefur
Minning þín lifir