Kraftur ástarinnar.
Ég finn fingur
þína enn gæla
við hár mitt
frá því í gærkvöldi
á ballinu.

Þú hvíslaðir í
eyra mitt að
þú værir minn
að eilífu og
ást þín væri
óendanleg.

Ást þí til mín
er mér ómetanlega
verðmætur dýrgripur
lífsins.
Ég er þín.

Hjarta mitt
þarfnast ástar
þinnar til mín.
Þú sagðist aldrei
ætla að yfirgefa mig.

Ástföngnum augum
leist þú á mig,
og hvíslaðir stuttu seinna:
\"Kraftur ástarinnar er óendanlegur.
Þú ert mín að eilífu.\"

Þú fylgdir mér
heim og hvíslaðir
í eyra mitt: \"ég
elska þig.\"
Með trega kvaddir
þú mig og hélst heim.

Vjofn (1995)  
Vjofn
1979 - ...


Ljóð eftir Vjofn

Ástin,
Kraftur ástarinnar.
Frelsi.
Keisarinn í Kína.
Indíánabardagi Lífsins.
Við.
With Love
Hann
Umhverfi.
Rósin
Fjarlægðin.
Andvaka
Vináttan & Frelsið.
Minning
Tilfinningastríð
Eskifjörður!
To go in life.
Minningin mæta.
Nærvera
Hversu.
Litlir englar.
Ljósir lokkar.
Lítið fræ.
Afhverju ég?
Við hlið mér!