Nærvera
Ég sakna blíðu
þinnar og nærveru.
Ég sakna snertingar
þinnar og nærveru.
Ég sakna kossa
þinna og nærveru.
Ég sakna hlýju
þinnar og nærveru.
Ég sakna þinnar
róandi nærveru.  
Vjofn
1979 - ...
Feb. 2007


Ljóð eftir Vjofn

Ástin,
Kraftur ástarinnar.
Frelsi.
Keisarinn í Kína.
Indíánabardagi Lífsins.
Við.
With Love
Hann
Umhverfi.
Rósin
Fjarlægðin.
Andvaka
Vináttan & Frelsið.
Minning
Tilfinningastríð
Eskifjörður!
To go in life.
Minningin mæta.
Nærvera
Hversu.
Litlir englar.
Ljósir lokkar.
Lítið fræ.
Afhverju ég?
Við hlið mér!