Við hlið mér!
Við hlið mér er maður
sem hjarta mitt á.
Við hlið mér er maður
sem líf mitt gæti átt.
Við hlið mér er maður
sem allt gæti átt.
Ef aðeins spilunum
hann á héldi rétt.

Við hlið mér er maður
sem lífi mínu gæti eytt.
Við mér er maður
sem hjarta mitt þráir.
Við hlið mér er maður
sem ævi í minni mig langar að eyða með.
Ef aðeins hann gæti
sýnt mér hvað hann vildi.

Við hlið mér er maður
sem einn gæti róað þránna.
Við hlið mér er maður
sem rústað gæti lífi mínu.
Ef aðeins honum gæti
sýnst að gera svo.  
Vjofn
1979 - ...


Ljóð eftir Vjofn

Ástin,
Kraftur ástarinnar.
Frelsi.
Keisarinn í Kína.
Indíánabardagi Lífsins.
Við.
With Love
Hann
Umhverfi.
Rósin
Fjarlægðin.
Andvaka
Vináttan & Frelsið.
Minning
Tilfinningastríð
Eskifjörður!
To go in life.
Minningin mæta.
Nærvera
Hversu.
Litlir englar.
Ljósir lokkar.
Lítið fræ.
Afhverju ég?
Við hlið mér!