Óhamingja.
Í satani mun kvikna,
Og í englarnir stikna.
Fjöllinn hristast,
Og guðirnir birtast.
Satan brennir sál mína,
Og tekur völd í kína.
Englarnir falla niður á jörð,
Ó öll syngun er gjörð.
Hofundur:
Dagny Thora Gylfadottir