Lífið bundið við sál þína.
Ég hef elskað þig lengi,
En þú villt mig ekki meir.
Ég er sál sem brotnar niður,
Og það er enginn friður.
Ég græt í sorgum mínum,
Og hugarórum þínum.
því sálin horfin er,
Og mitt líf úr böndum fer.
Höfundur: Dagný Þóra Gylfadóttir. Maí 05.