Ó nefnt
Ekki veit ég vitrann mann
vinalegan og góðan.
Því ei ég við þig kann,
því ég vil haf\'an fróðan.
vinalegan og góðan.
Því ei ég við þig kann,
því ég vil haf\'an fróðan.
P.S. þetta er eftir mig og vinkonur mínar.