Til vinar
Án vinar get ég ei brosað.
Án vinar get ég ei grátið.
Án vinar þekki ég ei
tilfinningar mínar.

Án vinar þekki ég ei
annarra sorg,
annarra gleði,
annarra ást.
Án vinar þekki ég ekkert.

Án vinar hefði ég ei þig,
þína ást, þinn skilning,
þína gleði, þína sorg.

Án þín ætti ég ekkert.
 
Inga Jóna Kristjánsdóttir
1981 - ...
samið 14 febrúar 2003.
Til bestu vinkonu minnar - til 15 ára :o)


Ljóð eftir Ingu

ástarjátning
Árekstur - við lífið
HRINGDU !
Cowboy
Leitin að hamingjunni
Þú og ég
Hugsun
Leikur að tilfinningum
Svo hratt, svo hratt
?
Skugginn
90% fullkomið líf
Einmannaleikinn
Æfi flugunnar
Til þín
Söknuður
Höfnun
Úr samhengi
Bréf
Framtíð þín
- hvers vegna -
Til vinar
friður og stríð
Er ástin ekki dásamleg
ég ég ÉG
Ég elska þig
Dauður líkami - flúin sál
Söknuður til lítils drengs
Til arnarinns
Komin að niðurstöðu
Mamma
ljóð ?
hreinskilni