ástarjátning
Með ljúfum koss á kinn,
mjúkri snertingu,
blíðum orðum í eyra,
með hlýju faðmlagi.

Augu mín leggjast aftur,
líkami minn titrar,
blóðið þýtur um æðarnar,
varirnar opnast smá.
Hjartað býður þig velkominn.  
Inga Jóna Kristjánsdóttir
1981 - ...
samið 18 febrúar 2003


Ljóð eftir Ingu

ástarjátning
Árekstur - við lífið
HRINGDU !
Cowboy
Leitin að hamingjunni
Þú og ég
Hugsun
Leikur að tilfinningum
Svo hratt, svo hratt
?
Skugginn
90% fullkomið líf
Einmannaleikinn
Æfi flugunnar
Til þín
Söknuður
Höfnun
Úr samhengi
Bréf
Framtíð þín
- hvers vegna -
Til vinar
friður og stríð
Er ástin ekki dásamleg
ég ég ÉG
Ég elska þig
Dauður líkami - flúin sál
Söknuður til lítils drengs
Til arnarinns
Komin að niðurstöðu
Mamma
ljóð ?
hreinskilni