Ástin
Alltaf þegar ég hugsa til þín
heyri ég hjarta mitt slá
Þegar þú kemur til mín
þjappast allt í eina þrá.
Tónar tímans,þessarar ástar
tjá mínar hugsanir.
Hjarir hurðar
hallast,þá byrja samfarir.
Núna er komið það nýja
níu mánuðir.
Ekki er hægt að lýsa
þú ert orðinn faðir