Skilboð
Horfðu í hafið og þá sérðu augun mín
Hlustaðu á vindinn og þá heyrirðu orð mín
Heyrðu skýin syngja söng minn til þín
Finndu sólargeislana bera hlýju mína til þín  
Birgitta Birgisdóttir
1983 - ...
Maðurinn minn var úti á sjó og ég saknaði hans voða,voða mikið!!Það var ekkert símasamband


Ljóð eftir Birgittu

Ástin
Fyrsta tönnin
"Vertu sæll" Bróðir kær
ástarsorg...
ástarsorg.....
Manstu?
Dimmur og fagur
Sjóarinn
Grétar Rafn
Til Irmu!!
Umhverfið
Lýsing á sál
Við söknum þín
Binni +
°örlög" ´99
Sonur
Skilboð
Bull
Á sjóinn
í land
langt í burtu
Særð sál