ástarsorg.....


Þú ert svo harður í þér
og ég er samt skotin í þér.
Þótt þú viljir mig ei lengur
Þá geturu samt vitað hvernig gengur.  
Birgitta Birgisdóttir
1983 - ...
Ég enn voða sorry eftir fyrsta kærastann,voða reið og sár!!Hann vidi ekkert með mig hafa lengur og hringdi ekki einu sinni til að fá að vita hvernig litli sonur okkar hafði það!
Karlmenn??...


Ljóð eftir Birgittu

Ástin
Fyrsta tönnin
"Vertu sæll" Bróðir kær
ástarsorg...
ástarsorg.....
Manstu?
Dimmur og fagur
Sjóarinn
Grétar Rafn
Til Irmu!!
Umhverfið
Lýsing á sál
Við söknum þín
Binni +
°örlög" ´99
Sonur
Skilboð
Bull
Á sjóinn
í land
langt í burtu
Særð sál