"Vertu sæll" Bróðir kær



Baráttunni er lokið bróðir kær
brostu!því nú ertu kominn í heiminn þinn
Friðurinn kom og bar þig fjær
"Fljúgðu" því þú ert fullkominn.
 
Birgitta Birgisdóttir
1983 - ...
Þetta er til bróðir míns,hann lést í byrjun febrúar 2002!Hann var yndislegur,hann var með heilaskemmd og hafði ekki stjórn á líkama sínum!!Hann þurfti að berjast við veikindi áður en hann lést!! Hann hét Heiðar Már og var fæddur´74


Ljóð eftir Birgittu

Ástin
Fyrsta tönnin
"Vertu sæll" Bróðir kær
ástarsorg...
ástarsorg.....
Manstu?
Dimmur og fagur
Sjóarinn
Grétar Rafn
Til Irmu!!
Umhverfið
Lýsing á sál
Við söknum þín
Binni +
°örlög" ´99
Sonur
Skilboð
Bull
Á sjóinn
í land
langt í burtu
Særð sál