Sonur
Í átta mánuði gekk ég með þig,
ó litli drengur,
hefði ég gert það lengur,
hefði ég ekki bara hugsað um sjálfa mig  
Birgitta Birgisdóttir
1983 - ...
mér fannst allt vera mér að kenna að sonur minn varð fyrirburi


Ljóð eftir Birgittu

Ástin
Fyrsta tönnin
"Vertu sæll" Bróðir kær
ástarsorg...
ástarsorg.....
Manstu?
Dimmur og fagur
Sjóarinn
Grétar Rafn
Til Irmu!!
Umhverfið
Lýsing á sál
Við söknum þín
Binni +
°örlög" ´99
Sonur
Skilboð
Bull
Á sjóinn
í land
langt í burtu
Særð sál