Dimmur og fagur


Upp rennur bjartur dagur
ástin er svo sterk
svo dimmur ertu og fagur
þú ert eins og heimsins meistaraverk  
Birgitta Birgisdóttir
1983 - ...
Til gamals kærasta sem að ég var með hann var svo dökkur í yfirlitum og myndalegur


Ljóð eftir Birgittu

Ástin
Fyrsta tönnin
"Vertu sæll" Bróðir kær
ástarsorg...
ástarsorg.....
Manstu?
Dimmur og fagur
Sjóarinn
Grétar Rafn
Til Irmu!!
Umhverfið
Lýsing á sál
Við söknum þín
Binni +
°örlög" ´99
Sonur
Skilboð
Bull
Á sjóinn
í land
langt í burtu
Særð sál