Bull
Bull og brjálæði
bandvitlausir,þeir vaða í´ann
vesæll og volæði
ver hann sig,þeir lemja hann!!
Sýna sína lögfræði
slá hann niður saklausan!!...  
Birgitta Birgisdóttir
1983 - ...
sumir halda að þeir meigi allt bara ef þeir eru nógu og hátt settir í þjóðfélaginu...


Ljóð eftir Birgittu

Ástin
Fyrsta tönnin
"Vertu sæll" Bróðir kær
ástarsorg...
ástarsorg.....
Manstu?
Dimmur og fagur
Sjóarinn
Grétar Rafn
Til Irmu!!
Umhverfið
Lýsing á sál
Við söknum þín
Binni +
°örlög" ´99
Sonur
Skilboð
Bull
Á sjóinn
í land
langt í burtu
Særð sál