ástarsorg...


Ástin er farin mér frá.
Ferbúinn með böggul á baki,
samt vil ég haf´ann mér hjá
hjá mér á sama laki.

 
Birgitta Birgisdóttir
1983 - ...
Ein í ástarsorg eftir fyrsta kærastann!!
Rak hann út og vildi svo fá hann aftur!!
fékk hann ekki aftur en er feginn í dag;o) (byrjun árs 2000)


Ljóð eftir Birgittu

Ástin
Fyrsta tönnin
"Vertu sæll" Bróðir kær
ástarsorg...
ástarsorg.....
Manstu?
Dimmur og fagur
Sjóarinn
Grétar Rafn
Til Irmu!!
Umhverfið
Lýsing á sál
Við söknum þín
Binni +
°örlög" ´99
Sonur
Skilboð
Bull
Á sjóinn
í land
langt í burtu
Særð sál