Til Irmu!!


Jésús,Búdda,Óðinn eða er það Þór?
að ákveða er að gera mig óða
nú veit ég hvað það er sem framm hjá mér fór
það ert "Þú" sem ert það góða!  
Birgitta Birgisdóttir
1983 - ...
Ég er ekki mikil trúar-manneskja en besta vinkona mín er það!!Hún talaði á tíma um fátt annað en kirkjuna við mig og Guð og svona!! Ég varð leið á þessu einn daginn og orti þetta ljóð handa henni!!Hún hefur ekki talað um trúarbrögð við mig síðan!! sem er gott


Ljóð eftir Birgittu

Ástin
Fyrsta tönnin
"Vertu sæll" Bróðir kær
ástarsorg...
ástarsorg.....
Manstu?
Dimmur og fagur
Sjóarinn
Grétar Rafn
Til Irmu!!
Umhverfið
Lýsing á sál
Við söknum þín
Binni +
°örlög" ´99
Sonur
Skilboð
Bull
Á sjóinn
í land
langt í burtu
Særð sál