°örlög" ´99

Þótt þú sért nær dauða en lífi
þá elska ég þig samt,þótt þú skiljir það ei
En uppá einu,einu litlu skýi,
þar bíður þín hvít örlagamey.



Þú áttir ekki að gera það,því þú réðir engu hvort eða hvernig!!...  
Birgitta Birgisdóttir
1983 - ...
maður ræður þvi ekki sjálfur hvenær maður fer frá þessum heimi


Ljóð eftir Birgittu

Ástin
Fyrsta tönnin
"Vertu sæll" Bróðir kær
ástarsorg...
ástarsorg.....
Manstu?
Dimmur og fagur
Sjóarinn
Grétar Rafn
Til Irmu!!
Umhverfið
Lýsing á sál
Við söknum þín
Binni +
°örlög" ´99
Sonur
Skilboð
Bull
Á sjóinn
í land
langt í burtu
Særð sál