Ástin


Alltaf þegar ég hugsa til þín
heyri ég hjarta mitt slá
Þegar þú kemur til mín
þjappast allt í eina þrá.


Tónar tímans,þessarar ástar
tjá mínar hugsanir.
Hjarir hurðar
hallast,þá byrja samfarir.


Núna er komið það nýja
níu mánuðir.
Ekki er hægt að lýsa
þú ert orðinn faðir  
Birgitta Birgisdóttir
1983 - ...


Ljóð eftir Birgittu

Ástin
Fyrsta tönnin
"Vertu sæll" Bróðir kær
ástarsorg...
ástarsorg.....
Manstu?
Dimmur og fagur
Sjóarinn
Grétar Rafn
Til Irmu!!
Umhverfið
Lýsing á sál
Við söknum þín
Binni +
°örlög" ´99
Sonur
Skilboð
Bull
Á sjóinn
í land
langt í burtu
Særð sál