ástarsorg...
Ástin er farin mér frá.
Ferbúinn með böggul á baki,
samt vil ég haf´ann mér hjá
hjá mér á sama laki.
Ein í ástarsorg eftir fyrsta kærastann!!
Rak hann út og vildi svo fá hann aftur!!
fékk hann ekki aftur en er feginn í dag;o) (byrjun árs 2000)
Rak hann út og vildi svo fá hann aftur!!
fékk hann ekki aftur en er feginn í dag;o) (byrjun árs 2000)