Húsaskóli
Í Húsaskóla erum við og það er voða gaman,
Við leikum okkur út og inni
Og erum alltaf saman
þeir sem horfa á okkur
verða grænir í framan
í Húsaskóla erum við og það er voða gaman.  
Úlfar Viktor Björnsson
1993 - ...
Um skólan Húsaskóla sem hann Úlfar Viktor er í


Ljóð eftir Úlfar

En Aldrei
Húsaskóli
Mundu mig
Jólin
Brotið ljóð
Náttúran & Dýrðin
Sirkus
Regndropar
Kirkjan
Skólastofan
Ef til vill andartak
Einmitt!!
Minningar
Amma mín
Hey þú
Ég er 10 ára drengur
Aldrei að vita..
Ótrúleg amma
Argentína
Ást & Yl
Sólarstrandaferðir
Noregur
Himnaríki er helvíti án þín