Hefnd og þó.
Innst í sálarkimum særðrar sálar
þrífst löngun í hefnd.
Slíkur löngun nagar, skekur og eyðir
geislum gleðinnar.
Augnablik. Dokum við.
Sjáum, skoðum, og lifum upp á nýtt.
Þá næst á ný það sem hjartað þráir,
trúin á lífið.