Sonur
Í átta mánuði gekk ég með þig,
ó litli drengur,
hefði ég gert það lengur,
hefði ég ekki bara hugsað um sjálfa mig
ó litli drengur,
hefði ég gert það lengur,
hefði ég ekki bara hugsað um sjálfa mig
mér fannst allt vera mér að kenna að sonur minn varð fyrirburi