Skilboð
Horfðu í hafið og þá sérðu augun mín
Hlustaðu á vindinn og þá heyrirðu orð mín
Heyrðu skýin syngja söng minn til þín
Finndu sólargeislana bera hlýju mína til þín
Hlustaðu á vindinn og þá heyrirðu orð mín
Heyrðu skýin syngja söng minn til þín
Finndu sólargeislana bera hlýju mína til þín
Maðurinn minn var úti á sjó og ég saknaði hans voða,voða mikið!!Það var ekkert símasamband