Á sjóinn
Nú ertu farinn frá landi herra
til að gera bátinn þyngri
meðan ég tárin mín þerra
með hring þinn á þumalfingri
2001
til að gera bátinn þyngri
meðan ég tárin mín þerra
með hring þinn á þumalfingri
2001
alltaf jafn sár þegar að kallinn for út á sjó!!Við skiptumst á hringum þegar að við vorum að byrja saman!!ég með hans á þumalfingri og hann með minn í keðju