Ofvitinn
Það er ég sem er maðurinn
gangandi gagnabankinn
sofandi hugsuðurinn
Fucking ofvitinn!
gangandi gagnabankinn
sofandi hugsuðurinn
Fucking ofvitinn!
Gamalt ljóð er þótti sniðugt í þá tíð og lenti í einhverju þriðja sætinu í einhverri lítilli keppni.