Hann er að norðan sagði sjómaðurinn skrækróma.
Hann er að norðan sagði sjómaðurinn skrækróma.
Án þess að sleikja á sér putta og setja hann upp í vindinn og hafa áttarvitann sér til hliðsjónar áður en hann fordæmdi ranga átt fyrir ölduganginn.
Án þess að sleikja á sér putta og setja hann upp í vindinn og hafa áttarvitann sér til hliðsjónar áður en hann fordæmdi ranga átt fyrir ölduganginn.
Samið 16, Ágúst árið núll. Kl:21:54 er verkilokið en það hófst skömmu áður. Eftir að hafa hugsað um norðan áttina.