Við Guðs Altari
Ég er peð í lífsins tafli
en mitt sjálf er riddari
sem festist í amfetamín skafli
og kom svo til Guðs altari.
en mitt sjálf er riddari
sem festist í amfetamín skafli
og kom svo til Guðs altari.
Samið við hringbraut.