Hlutir
Kertastjaki
myndarammi
dansgólf
glimmer
Kommóða
flatskjár
gras
bréf
Bíósalur
borðsofuborð
sæng
glas
Fjölskylda
gleði
sorg
vinir
myndarammi
dansgólf
glimmer
Kommóða
flatskjár
gras
bréf
Bíósalur
borðsofuborð
sæng
glas
Fjölskylda
gleði
sorg
vinir