Vondi maðurinn
Vondi maðurinn fann mig,
feldu þig.
Hann meiðir mig,
feldu þig.

Hann snertir mig,
hlauptu.
Hann treður sér inn í mig,
hlauptu.

Hann er búinn með mig,
forðaðu þér.

Afhverju vill hann mig ekki lengur ?
Afhverju vill hann þig núna ?
Hann sagðist elska mig.
Ég hata þig.  
Ína
1988 - ...


Ljóð eftir Ínu

Geðveik
Fylltu mig
Kvöl
Ein
Breytt
Stelpan
Kennarinn
Veik
Hlutir
Skilin eftir
Saman
Vondi maðurinn
Notuð ?
Komdu
Spurningin
Þrá
Fyllerí ?
Vinir ?
Trú
Skil ekki
Orð
Hvað
Björgun