Hlutir
Kertastjaki
myndarammi
dansgólf
glimmer

Kommóða
flatskjár
gras
bréf

Bíósalur
borðsofuborð
sæng
glas

Fjölskylda
gleði
sorg
vinir  
Ína
1988 - ...


Ljóð eftir Ínu

Geðveik
Fylltu mig
Kvöl
Ein
Breytt
Stelpan
Kennarinn
Veik
Hlutir
Skilin eftir
Saman
Vondi maðurinn
Notuð ?
Komdu
Spurningin
Þrá
Fyllerí ?
Vinir ?
Trú
Skil ekki
Orð
Hvað
Björgun