Fyllerí ?
Fyllerí í kvöld ?
Fokk já.
Djöfull skal ég fara í sleik,
og djamma síðan,
þar til ég drepst.
Fokk já.
Drullu gott plan
ertu ekki geim ?  
Ína
1988 - ...


Ljóð eftir Ínu

Geðveik
Fylltu mig
Kvöl
Ein
Breytt
Stelpan
Kennarinn
Veik
Hlutir
Skilin eftir
Saman
Vondi maðurinn
Notuð ?
Komdu
Spurningin
Þrá
Fyllerí ?
Vinir ?
Trú
Skil ekki
Orð
Hvað
Björgun