Úr samhengi
Ljósir lokkar
Blá augu
grannt mitti
Tvírætt augnráð
Dökkt hár
Græn augu
breitt mitti
Fjarrænt augnráð
á túr
skapvond
brosandi
elskar
mig
Blá augu
grannt mitti
Tvírætt augnráð
Dökkt hár
Græn augu
breitt mitti
Fjarrænt augnráð
á túr
skapvond
brosandi
elskar
mig
samið 9 febrúar 2003