Ljóð dagsins
Ljóðasafn
Spurt og svarað
Hafðu samband
Nýskráning
Notandi
Lykilorð
Innskrá
Gleymt lykilorð
Höfundar:
A
B
C
D
E
F
G
H
I
J
K
L
M
N
O
P
Q
R
S
T
U
V
W
X
Y
Z
Þ
Æ
Ö
©
Notendur ljóð.is
21. nóvember 2024
Manstu?
Manstu ekki þá yndislegu daga?
þegar sálir okkar sameinuðust
og svo fékk ég stóran maga
og son okkar við eignuðumst.
Birgitta Birgisdóttir
1983 - ...
Til fyrsta kærastans.reyna að minna hann á að sambandið okkar var einu sinni skemmtilegt!!
Setja bókamerki
Ljóð eftir
Birgittu
Ástin
Fyrsta tönnin
"Vertu sæll" Bróðir kær
ástarsorg...
ástarsorg.....
Manstu?
Dimmur og fagur
Sjóarinn
Grétar Rafn
Til Irmu!!
Umhverfið
Lýsing á sál
Við söknum þín
Binni +
°örlög" ´99
Sonur
Skilboð
Bull
Á sjóinn
í land
langt í burtu
Særð sál