Grétar Rafn
Pilturinn minn
með pelann sinn sefur,
inn í drauminn
ekkert hann tefur
Dansar þar í draumalandi
með dírindis dót með sér.
Samt sefur hann hjalandi
sefur hér hjá mér.
Ég að horfa á litla strákinn minn sofa,allveg heilluð mamma!!