Stjörnuglampi á himni
Sérðu stjörnuglitrin á himni fögrum
á himninum glampandi stjörnublik
Þegar við óskuðum okkur og sögðum
"Lokaðu augunum og ekkert hik".
á himninum glampandi stjörnublik
Þegar við óskuðum okkur og sögðum
"Lokaðu augunum og ekkert hik".
Himinninn er alltaf svo fagur á veturna. Um hann er endalaust hægt að yrkja, og lýsa fegurð hans.