langt í burtu
Á milli okkar eru jöklar og fjöll,
langir vegir og rennandi tár
Getur þú ekki heyrt mín ástarköll?
Því ef ekki þá verð ég sár!..
2001
langir vegir og rennandi tár
Getur þú ekki heyrt mín ástarköll?
Því ef ekki þá verð ég sár!..
2001
kallinn minn einhverstaðar langt í burtu! eins og svo oft áður