Særð sál
Særð sál hrökklast um dimman veg
saknar alls og ekki neins
Farin er sólin sem var svo falleg
Sorg á milli hvers einasta beins
saknar alls og ekki neins
Farin er sólin sem var svo falleg
Sorg á milli hvers einasta beins
7.mars 2000