L.L.L.
Love is evil
evil is true
true is something
something is you

Life is dead
dead is heaven
heaven is escape
escape is wonderful

Lion is cool
cool is ice
ice is me
me is lion

Moreover, I run away…
 
Unnsla
1988 - ...


Ljóð eftir Unnslu

My feelings
I don't know why
Góða nótt
Fyrirgefðu
Ég veit ekkert um ást
L.L.L.
Ástin er skuggi spegils
Mamma mín
Líkar það
The love
Til þín
Tímamót
Alltaf!
Leiddu mig í gegnum lífið
Hugsa til þín
Lífið fellur
Ekki elska ástina
Ligg í dvala
Hringekja lífsins
Tussan í Reykjavík