Tussan í Reykjavík
Allt hljótt í huga mínum
Einbeiti mér að sorgum þínum
ljúfar minningar sem við áttum
en það var nú ekki allt sem við máttum...

Allt í einu er bassaboxi stungið í samband
Allt verður snar og ég man af hverju
Það var stúlka sem sveik þig
Lítil hóra sem reið þér

Lítil tussa, hóra, tík
reið öllum hér í Reykjavík

Því miður varst þú að vera einn af þeim
sem hún ákvað að gera mein
lítill strákur í sorgum sínum
biður um huggun hjá mér og mínum

En ég segi þér það nú, þér var nær
að ríða tussunni í Reykjavík
hún er bara lítil tík
stökktu út úr sorgum þínum...
því þú færð enga huggun hjá mér og mínum.
 
Unnsla
1988 - ...
Ekki vissum hvort þetta fer vel í taugarnar hjá fólki, kannski ekki besti orðaforðinn, frekar súr kannski. En þetta er bara um það þegar gaur lætur blekkjast og fer frá kærustunni til að "ríða" því hún hleypir honum kannski ekki nógu langt, en svo kemur í ljós að sú sem gerði það með honum er bara að notann og vill ekkert meir en það og þá er hlupið til baka til fyrrverandi kærustu, en það er bara orðið of seint...sorry


Ljóð eftir Unnslu

My feelings
I don't know why
Góða nótt
Fyrirgefðu
Ég veit ekkert um ást
L.L.L.
Ástin er skuggi spegils
Mamma mín
Líkar það
The love
Til þín
Tímamót
Alltaf!
Leiddu mig í gegnum lífið
Hugsa til þín
Lífið fellur
Ekki elska ástina
Ligg í dvala
Hringekja lífsins
Tussan í Reykjavík