Tímamót
Ég stend á tímamótum
stari inn í ókomna framtíð
er á þröskuld sem skilur að
barnið og konuna.
Verð á þessum þröskuld dálitla stund
en mundu að ég mun missa takið
falla inn um gættina
standa á eigin fótum.
Þú bíður eftir mér á hverju kvöldi
vitandi það að ég á eftir að breytast
er í mótum hjá lífinu
og mun bráðum verða til.
Er núna bara mitt á milli
á stórum þröskuld
en á endanum muntu sjá
að ég get bjargað mér sjálf.
Gefðu mér frelsi og taktu því með ró
lífið hefur margt upp á að bjóða
og ég vil fá það allt að sjá
og núna er kominn tími til að sleppa.
 
Unnsla
1988 - ...
Þetta er um það þegar ég (unglingar) eru að breytast frá barni (þessu tilviki kona/stúlka) yfir í fullorðinn einstakling.
Ég las þetta á skólaslitunum og var klappað mjög mikið fyrir því, vona að það vekji til vinsældar hæer líka...


Ljóð eftir Unnslu

My feelings
I don't know why
Góða nótt
Fyrirgefðu
Ég veit ekkert um ást
L.L.L.
Ástin er skuggi spegils
Mamma mín
Líkar það
The love
Til þín
Tímamót
Alltaf!
Leiddu mig í gegnum lífið
Hugsa til þín
Lífið fellur
Ekki elska ástina
Ligg í dvala
Hringekja lífsins
Tussan í Reykjavík