Daggardropinn
Daggardropinn tær og fagur
fellur af himni, er endar dagur.
Dansandi hjúpar heitan svörð,
svalar og nærir lífsins jörð.
fellur af himni, er endar dagur.
Dansandi hjúpar heitan svörð,
svalar og nærir lífsins jörð.