Afleiðing
Afleiðing!

Stjörnurnar glömpuðu það var allt svo skírt
Leiðirnar lágu saman á einhvern hátt
Höfðum öll vonir um betra líf
Við trúðum á æðri mátt

Stjörnuhrap á einni stundu
Dettum niður á næsta þrep
Löngun til að gráta eða segja það hreint út
Þeir sem allra síst mega við því
Lenda oftast í því.

Sama hversu erfitt maður á
Það mun enginn hugsa og sjá
það ert aðeins þú sem ræður ferð
og afleiðinguna þú berð.

Ilminn af því góða
geimi ég í hjarta mér þar sem enginn sér
því ég trúi enn á þína góðu sál
þó það hafi verið kveikt þar dimmt bál.

30.maí 2005 Hulda María  
Hulda María
1989 - ...


Ljóð eftir Huldu Maríu

Er Hægt að laga?
Gleði?
Lífið
Svo varð allt stopp
Tóm
Lífsins leið.
?
Afleiðing
Pæling
Stjörnuhrap
Það sem varð eftir.
Það góða.
Tími til að breyta.
Fyrirgefðu mér.
Þú og ég.
Speki.
Þú brást mér.
Spor í hjarta mér..
Í gær.
þú eða ég?
Særði þig..
Falskar vonir..
Hann..
Dofin
Sektarkend
Uppfull af hamingju