Frosthiti.
Sem glitrandi gimsteinabreiða
sjá glampa á hrímhvíta fold
slík fegurð frá hafi til heiða
hitar huga, en kælir hold.
sjá glampa á hrímhvíta fold
slík fegurð frá hafi til heiða
hitar huga, en kælir hold.