My feelings
I don’t know my feelings
I don’t fiend the love to you anymore
You are my friend, but that’s it
I wait so long that it is gone

I don’t know what I want
I don’t understand my self
I am sick of trying
I’m dust going to stop
 
Unnsla
1988 - ...
Bara um mínar tilfinningar, eða það sem ég veit ekki um þær....


Ljóð eftir Unnslu

My feelings
I don't know why
Góða nótt
Fyrirgefðu
Ég veit ekkert um ást
L.L.L.
Ástin er skuggi spegils
Mamma mín
Líkar það
The love
Til þín
Tímamót
Alltaf!
Leiddu mig í gegnum lífið
Hugsa til þín
Lífið fellur
Ekki elska ástina
Ligg í dvala
Hringekja lífsins
Tussan í Reykjavík