Leiddu mig í gegnum lífið
Fylgdu mér í gegnum myrkrið
leiddu mig að ljósinu
leyfðu mér að fá að sjá lífsins veg
Verðu mig svo fyrir mistökum

Vertu hjá mér alla tíð
Haltu mér hjá þér í nótt
Leiddu mig að ljósinu
og stökktu svo með mér í djúpið

Syntu með mér til lands
Bjargaðu mér upp í sandinn
Verðu mig fyrir óhamingju
Elskaðu mig!
 
Unnsla
1988 - ...


Ljóð eftir Unnslu

My feelings
I don't know why
Góða nótt
Fyrirgefðu
Ég veit ekkert um ást
L.L.L.
Ástin er skuggi spegils
Mamma mín
Líkar það
The love
Til þín
Tímamót
Alltaf!
Leiddu mig í gegnum lífið
Hugsa til þín
Lífið fellur
Ekki elska ástina
Ligg í dvala
Hringekja lífsins
Tussan í Reykjavík