Rétti, vitri þú
Ég man það svo vel,
Það lifir í huga mér,
þú treystir mér alldrei,
alldrei neitt rétt hjá mér.

Þú ert rétt og ég er rangt,
þú veist allt, og getur,
hefur vit fyrir mmér,
og þú gerir allt betur.

Takk sá rétti,
þín sú ranga.  
Birgitta Róz
1988 - ...


Ljóð eftir Birgittu Róz

Elsku Amma
Þrengjandi fólk
Án þín
Söknuður
Bláu augun þín
Svo hrædd
Hyldýpi/Fyllerí
Stelpan
Hefnd
Systir mín
Rétti, vitri þú
03.ágúst.04
Frekja
Hann
Sár
Whu?
Hann og dúkkurnar
*Þú
Draumur
Móður ást.?
Ó vá!
Það var þá...